top of page

về Grasp! : Dịch vụ tư vấn tuyển dụng

IMG_2125.JPG

Hãy bắt đầu công việc tiếp theo của bạn với Grasp!

Đã 12 năm trôi qua kể từ ngày cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu bùng nổ bắt đầu bằng sự sụp đổ của ngân hàng Lehman Brothers năm 2008. Hiện tại nền kinh tế thế giới lại rơi vào khủng hoảng bởi đại dịch COVID-19. Kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng chung, cũng đang chuyển mình với nhiều thay đổi. Hãy thử suy nghĩ về 10 năm trước, lúc đó bạn đang làm gì? Công việc và cuộc sống của bạn tại thời điểm đó như thế nào? Có lẻ, ít nhiều nó cũng thay đổi trong thập kỷ vừa qua.

 

Ước mơ và Thành công có ý nghĩa gì với bạn? Grasp! sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ bạn hiện thực hóa ước mơ và định hướng cách bạn tiến lên trong sự nghiệp của mình. Nếu bạn chưa chắc về con đường tương lai, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!!

Company information

■ Về việc bảo mật thông tin cá nhân:
Grasp! xử lí và bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng theo đúng quy định về bảo mật thông tin cá nhân của Pháp luật Nhật Bản.
Grasp! cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Ứng viên và Nhà tuyển dụng. Không cung cấp hoặc chia sẻ bất kỳ thông tin nào với bên thứ ba khi chưa được sự đồng ý của Ứng viên.

Link tham khảo:http://www.japaneselawtranslation.go.jp/law/detail_main?id=130

bottom of page