boats-5537757_edited.jpg

Tuyển dụng biết tiếng Nhật N1, N2, N3, Kỹ sư IT, Cao cấp, tại nhật

Tìm kiếm nhân tài

Grasp! hỗ trợ Khách hàng tìm kiếm Ứng viên sáng giá, phù hợp với đặc thù

và tiêu chí của công ty

ステアウェルハンドシェイク

Tỷ lệ phù hợp cao

Đúng người, đúng vị trí, đúng thời điểm là giá trị mà chúng tôi luôn hướng đến. Chúng tôi không gửi hàng loạt hồ sơ ứng tuyển để làm mất thời gian của Quý khách, mà luôn chọn lọc từng ứng viên tốt nhất để cải thiện chất lượng và tốc độ tuyển dụng. 100% ứng viên của chúng tôi trước khi đến với khách hàng đều đã qua phỏng vấn chọn lọc. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian và nhân sự của Quý khách. Thật vô bổ nếu phải ngồi sàng lọc một lượng lớn hồ sơ mà vốn dĩ không phù hợp với vị trí tuyển dụng.

ビジネスミーティング

Đối ứng kịp thời, nhanh chóng

Khi nhận được thư mời làm việc, phần lới các Ứng viên người Việt thường nhanh chóng nhận lời mà không so sánh hay chờ đợi lời mời từ công ty khác. Nếu quy trình tuyển dụng của Quý khách có vấn đề ở đâu đó, có thể sẽ bỏ lỡ Ứng viên của mình. Grasp! Không để Quý khách phải chờ đợi hay lãng phí thời gian của Quý khách mà luôn giải quyết mọi việc nhanh nhất để hỗ trợ quá trình tuyển dụng nhanh chóng và thành công.

エントランスギャザリング

Ứng viên đa dạng, nhiều ngành nghề

Chúng tôi giới thiệu đa dạng nhiều vị trí ở nhiều ngành nghề khác nhau: tổng vụ, kế toán, nhân sự, maketing…và số nhiều phải kể đến các vị trí như nhân viên kinh doanh, quản lý chất lượng và đặc biệt là nhân viên CNTT

LIÊN HỆ VỚI Grasp!

195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

2nd floor,Tower A,Golden Palace Building,Nam Tu Liem Dist,Hanoi

090-6299930

Cảm ơn đã liên hệ.

Chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn sớm.