top of page
boats-5537757_edited.jpg

Tuyển dụng biết tiếng Nhật N1, N2, N3, Kỹ sư IT, Cao cấp, tại nhật

Tìm kiếm nhân tài

Grasp! hỗ trợ Khách hàng tìm kiếm Ứng viên sáng giá, phù hợp với đặc thù

và tiêu chí của công ty

ステアウェルハンドシェイク

Tỷ lệ phù hợp cao

Đúng người, đúng vị trí, đúng thời điểm là giá trị mà chúng tôi luôn hướng đến. Chúng tôi không gửi hàng loạt hồ sơ ứng tuyển để làm mất thời gian của Quý khách, mà luôn chọn lọc từng ứng viên tốt nhất để cải thiện chất lượng và tốc độ tuyển dụng. 100% ứng viên của chúng tôi trước khi đến với khách hàng đều đã qua phỏng vấn chọn lọc. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian và nhân sự của Quý khách. Thật vô bổ nếu phải ngồi sàng lọc một lượng lớn hồ sơ mà vốn dĩ không phù hợp với vị trí tuyển dụng.

ビジネスミーティング

Đối ứng kịp thời, nhanh chóng

Khi nhận được thư mời làm việc, phần lới các Ứng viên người Việt thường nhanh chóng nhận lời mà không so sánh hay chờ đợi lời mời từ công ty khác. Nếu quy trình tuyển dụng của Quý khách có vấn đề ở đâu đó, có thể sẽ bỏ lỡ Ứng viên của mình. Grasp! Không để Quý khách phải chờ đợi hay lãng phí thời gian của Quý khách mà luôn giải quyết mọi việc nhanh nhất để hỗ trợ quá trình tuyển dụng nhanh chóng và thành công.

エントランスギャザリング

Ứng viên đa dạng, nhiều ngành nghề

Chúng tôi giới thiệu đa dạng nhiều vị trí ở nhiều ngành nghề khác nhau: tổng vụ, kế toán, nhân sự, maketing…và số nhiều phải kể đến các vị trí như nhân viên kinh doanh, quản lý chất lượng và đặc biệt là nhân viên CNTT

Giới thiệu nhân sự

Hỗ trợ Khách hàng tìm kiếm Ứng viên sáng giá, phù hợp với đặc thù và tiêu chí của công ty. Quy trình hỗ trợ nhanh chóng, theo dõi sát sao từ khâu sàng lọc hồ sơ đến khi tuyển dụng thành công.

HỖ TRỢ TUYỂN DỤNG TẠI

Quý công ty đang gặp khó khăn trong tuyển dụng nhân tài và tổ chức cơ cấu? Hãy liên hệ với chúng tôi để tháo gỡ những khó khăn đó! Chúng tôi hỗ trợ toàn diện từ bước đề ra chính sách tuyển dụng đến đánh giá hiệu quả sau khi tuyển dụng thành công. Chúng tôi mong muốn được đồng hành để mang đến các giải pháp nhân sự tối ưu cho sự thành công của Quý doanh nghiệp. (Chúng tôi miễn phí tư vấn lần đầu cho Quý khách hàng mới.)

KHI TỔ CHỨC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TẠI VIỆT NAM, QUÝ CÔNG TY CÓ GẶP NHỮNG KHÓ KHĂN TƯƠNG TỰ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ Quý công ty tổ chức tuyển dụng thành công.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ cả quy trình tuyển dụng hay các phần mà Quý công ty đang cần cải thiện.

Hãy để chúng tôi thay Quý công ty làm hết tất cả những việc đó!Hãy tập
Hãy tập trung vào công việc chuyên môn chính, việc tuyển dụng hãy phó thác cho chúng tôi.

NỘI DUNG DỊCH VỤ

LIÊN HỆ VỚI Grasp!

Tầng 6 tháp Golden House, Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

2nd floor,Tower A,Golden Palace Building,Nam Tu Liem Dist,Hanoi

090-6299930 (Japanese・English)

090-9820998 (Tiếng việt・Japanese)​

Zalo:098-2523856 (Tiếng việt)

Cảm ơn đã liên hệ.

Chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn sớm.

Tùy nhu cầu thực tế của Quý công ty, chúng tôi sẽ điều chỉnh các gói dịch vụ hỗ trợ phù hợp. Sử dụng cả gói dịch vụ từ 1~ 4, hay chỉ những hạng mục Quý công ty cần cải thiện. Chúng tôi cũng có thể xây dựng các gói dịch vụ kết hợp giữa dịch vụ tư vấn tuyển dụng và dịch vụ giới thiệu nhân sự. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!(Chúng tôi miễn phí tư vấn lần đầu cho Quý khách hàng mới.)

bottom of page